John Waters tiết lộ 10 bộ phim hàng đầu của anh ấy năm 2022 – Chalamet & Donkey

Rate this post

John Waters tiết lộ 10 bộ phim hàng đầu của anh ấy năm 2022 – Chalamet & Donkey

của Alex Billington
Ngày 1 tháng 12 năm 2022

John Waters - EO Top 10

“Có thể nào một bộ phim vừa ngu ngốc, vừa hiệu quả mà lại không hài hước không? Chỉ có người Pháp mới làm được điều đó…” Sẵn sàng để làm chúng tôi ngạc nhiên một lần nữa!! Thật vui khi khám phá những gì John Waters đã chọn cho danh sách Top 10 của mình hàng năm. Một trong những danh sách “hay nhất trong năm” yêu thích của chúng tôi bắt đầu vào thời điểm này trong năm là từ nhà làm phim nước John – của anh Tôp 10 những bộ phim yêu thích trong một danh sách không giống bất kỳ danh sách nào khác. Vì 2022Waters đã chọn một bộ phim kết hợp kỳ lạ (được mong đợi) khác, không chỉ có một mà còn hai phim của nhà làm phim người Pháp François Ozon – Peter von KantMọi thứ đều ổn. Những bộ phim này ban đầu được công chiếu vào các năm khác nhau, nhưng được phát hành cùng nhau vào năm 2022. Các điểm nổi bật khác bao gồm xương và tất cảchủ yếu là vì anh ấy thực sự bị thu hút bởi Timothée Chalamet (ai không??), bộ phim hài siêu anh hùng ngu ngốc của Quentin Dupieux Hút thuốc gây hovà bộ phim con lừa mang tính biểu tượng EO, được công chiếu lần đầu tại Cannes vào mùa hè này. Kiểm tra tất cả các mục yêu thích của mình dưới đây.

Waters bao gồm một/hai câu giải thích ngắn với mỗi lựa chọn, vì vậy hãy chuyển đến diễn đàn nghệ thuật để đọc tất cả những suy nghĩ của anh ấy về Top 10 của anh ấy năm 2022. Tôi đã đưa một số nhận xét của anh ấy vào phần trích dẫn bên dưới cho một số bộ phim mà anh ấy đã nói một số điều thú vị. Không chần chừ gì nữa, đây là John Waters’ 10 bộ phim hay nhất năm 2022:

1. Peter von Kant (đạo diễn François Ozon) “Hài hước một cách nghiêm túc, thường xuyên quá khích, luôn mang tính giải trí cao, bộ phim cống hiến mắt gà trống này sẽ khiến bạn ngất ngây khi Hanna Schygulla cuối cùng cũng xuất hiện và Isabelle Adjani ngay sau đó. Chúa ơi, Douglas Sirk thật hoàn hảo.”
2. EO (đạo diễn Jerzy Skolimowski) “Một bộ phim tưởng nhớ khác, lần này là của Bresson Balthazar ngẫu nhiên đáp ứng Yeller cũ. Con lừa có nhớ được không? Chỉ cần hỏi Isabelle Huppert, người xuất hiện trong bộ phim này mà không có lý do rõ ràng nào ngoại trừ việc cô ấy là nữ diễn viên xuất sắc nhất thế giới.”
3. Mọi thứ đều ổn (đạo diễn François Ozon)
4. Mệt mỏi với bản thân (đạo diễn Kristoffer Borgli)
5. Bruno Reidal, Lời thú tội của một kẻ sát nhân (đạo diễn Vincent Le Port Petri)
6. tù nhân 001 (đạo diễn Greg Barker) “John Walker Lindh, người Mỹ Taliban. Tài liệu này xem xét sự cuồng loạn của vụ án này và đặt ra câu hỏi mà tôi đã băn khoăn trong nhiều năm – liệu anh ta có phải là kẻ phản bội được thổi phồng quá mức hay chỉ là một đứa trẻ du lịch tốt bị bắt trong sai chỗ, sai thời điểm? Ồ, đúng rồi, anh ấy rất dễ thương, theo kiểu grunge.”
7. Ăn tối ở Mỹ (đạo diễn Adam Rehmeier)
số 8. Will-o’-the-Wisp (đạo diễn João Pedro Rodrigues) “Một vở nhạc kịch Bồ Đào Nha thô tục, mạo hiểm về chủng tộc về giai cấp và chứng cuồng lửa sẽ đốt cháy bạn. Những khuôn mặt! Những con cu giả! Một tác phẩm nghệ thuật thực sự gây nhức đầu cho một bộ phim khiến titan có vẻ thuần hóa.”
9. Hút thuốc gây ho (đạo diễn Quentin Dupieux)
10. xương và tất cả (đạo diễn Luca Guadagnino) “Có thứ gì gọi là song tính đồ tể không? Đúng, có, và Timothée Chalamet sẽ tấn công tất cả chúng ta ở đây. bạn gái ăn thịt có thể cho ăn. Đó có phải là tình yêu đúng đắn đối với người đồng tính hay ăn thịt người không? Chỉ hỏi thôi.”

Bạn nghĩ gì về danh sách Top 10 của Waters năm nay? Bạn đã xem tất cả những bộ phim anh ấy liệt kê trong năm nay chưa? Như mọi khi, những lựa chọn của anh ấy rất lập dị và kỳ lạ! Nhưng đó là điều làm cho Top 10 của anh ấy trở nên mới mẻ mỗi năm. thật tuyệt khi thấy xương và tất cảEO ở đây, nhưng tất cả các lựa chọn khác của anh ấy từ năm 2022 đều hơi kỳ quặc. Tôi đã nghe những điều tuyệt vời về Ăn tối ở Mỹ (đoạn giới thiệu tại đây) và Will-o’-the-Wisp (xe kéo ở đây), nhưng tôi vẫn chưa có cơ hội nhìn thấy cả hai. tôi ghét Peter von Kant, Tôi hoàn toàn không phải là một người hâm mộ François Ozon. Một số trong số này trong danh sách của anh ấy mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến trước ngày hôm nay. của Dupieux Hút thuốc gây ho rất vui, nhưng tôi thích bộ phim khác năm 2022 của anh ấy có tên khó tin nhưng có thật thay vì cái này, nhưng tôi cũng không biết có ai đã xem cái đó chưa. Luôn có thứ gì đó lập dị và kỳ lạ để xem, và Waters luôn giới thiệu cho chúng ta một số bộ phim độc đáo nhất trong năm. Như thường lệ, bạn nên chọn ít nhất một trong số những thứ này mà bạn chưa xem và xem thử liệu nó có gây ấn tượng/hấp dẫn bạn nhiều như nó đã gây cho anh ấy không. Suy nghĩ về lựa chọn năm 2022 của anh ấy?

Tìm thêm bài viết: Discuss, Indies, Movie News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *