Những người hâm mộ Thương tiếc Aaron Carter, Hãy nhớ đến Cameos vàng của anh ấy ‘Lizzie McGuire’

Rate this post

Hilary Duff và Aaron Carter đọ dáng tại một sự kiện thảm đỏ.

Hình ảnh Lucy Nicholson / Getty.

Sau cái chết kinh hoàng của người đàn ông 34 tuổi Aaron Carterngười hâm mộ đang nhớ về những ngày tươi sáng hơn trong sự nghiệp của nam ca sĩ và diễn viên, đặc biệt là vai khách mời của anh ấy trên chương trình Disney Channel được yêu thích Lizzie McGuirevới sự tham gia của Hilary Duff.

Một người hâm mộ gọi tập phim mà Carter xuất hiện là “một trong những tập hay nhất”.

Từ diễn xuất đến ca hát và đọc rap, một người dùng Twitter khác đã nhớ đến anh ấy vì sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình Disney Channel cũng như những bản hit như “Aaron’s Party” và “Fools Good”.

Một người hâm mộ khác lại nhớ đến sự dao động đáng kể mà Carter đã có với những phụ nữ trong thời kỳ hoàng kim của mình, bao gồm cả Lizzie nổi tiếng của Duff.

Carter không chỉ đủ ngầu để đi chơi với cậu học sinh cấp hai yêu thích của Disney Channel mà còn đánh bại Shaquille O’Neill ở môn bóng rổ tại một thời điểm, nếu người ta tin vào âm nhạc của anh ấy.

Một người hâm mộ khác tự mô tả bản thân là “đau đớn” trước tin tức về cái chết của Carter, tuyên bố “Bữa tiệc của Aaron” là một “mứt” được chứng nhận.

Sự xuất hiện của anh ấy trên Lizzie McGuire gây được tiếng vang với các preteens ở khắp mọi nơi, điều mà một người dùng Twitter khác gọi là “thực sự mang tính biểu tượng”.

Ai có thể quên một trong những video ca nhạc chủ đề Giáng sinh hay nhất được lồng ghép trong tập này, nhờ màn trình diễn “I Want Candy” của Carter khi được bao quanh bởi các yêu tinh Bắc Cực và cây kẹo?

Nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng của Carter đã sống “miễn phí” trong tâm trí người hâm mộ trong nhiều năm.

Nhiều người nhớ lại Carter đã chứng tỏ là người đầu tiên phải lòng của vô số thế hệ thiên niên kỷ.

Một người hâm mộ khác của Aaron Carter chỉ ra rằng Lizzie McGuire không phải là tài sản trẻ em yêu quý duy nhất mà nam ca sĩ gắn bó vì anh ấy cũng đã cho mượn ba bản nhạc của mình để làm Jimmy Neutron nhạc phim.

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định, nhưng các báo cáo ban đầu cho thấy Carter được tìm thấy đã chết trong bồn tắm tại nhà riêng ở Lancaster, California vào sáng thứ Bảy.

Hãy yên nghỉ, Aaron Carter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *