Nỗi sợ hãi của Melinda Dillion là có thật khi đóng cảnh bếp núc của nhân vật thứ ba

Rate this post

Nếu có một điều về Spielberg, đó là ông luôn có sở trường chỉ đạo các diễn viên nhí. Biết rằng anh ấy muốn miêu tả Barry thích thú với môi trường xung quanh hơn là sợ hãi, Spielberg quyết định chia nhỏ mọi thứ cho ngôi sao trẻ ở cấp độ của anh ấy. Guffey, lúc đó mới bốn tuổi, đã được cho tham quan toàn bộ phim trường và cách nó được thiết kế để tự hủy diệt trong hiện trường. Guffey nói: “Tôi nhớ anh ấy đã chỉ cho tôi cách điều khiển nhà bếp sẽ nổ tung như thế nào. “Và anh ấy cố tình làm vậy vì không muốn tôi sợ hãi khi mọi thứ trở nên điên cuồng.”

Spielberg cũng hướng dẫn Guffey giữ bí mật về cơ chế của bộ phim với Dillon. Anh ấy biết anh ấy muốn khơi gợi hai phản ứng khác nhau từ các diễn viên của mình và để hướng dẫn một đứa trẻ một cách tự nhiên, anh ấy cần phải đóng khung hướng dẫn của mình như một thứ gì đó vui tươi. “Đó là thiên tài của Spielberg,” anh tiếp tục. “Thay vì nói,” Ồ, nó là một đứa trẻ bốn tuổi, nó sẽ không hiểu gì cả. Tại sao phải bận tâm? “, Anh ấy thực sự dành thời gian để cho tôi thấy nó sẽ hoạt động như thế nào và giải thích cho tôi,” Chúng tôi có quyền kiểm soát nó. ‘ Đối với tôi, nó giống như một trò đùa lớn đối với Melinda Dillon. “

Cuối cùng, khi Dillon đến phim trường, Spielberg biết rằng anh muốn cô phản ứng chân thực với những hiệu ứng đặc biệt mà họ đã xây dựng, vì vậy anh đã hướng dẫn Dillon và Guffey rằng cảnh này sẽ không được diễn lại trước khi quay. Spielberg nói: “Tôi đảm bảo rằng tôi có hai chiếc máy ảnh trên người, vì vậy tôi sẽ không bỏ lỡ nó. “Và cô ấy đã không làm tôi thất vọng!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *