Poster CREED III có Creed và Damian nhìn chằm chằm

Rate this post

Trận đấu quyền anh của năm mà khán giả chờ đợi sẽ là Creed đấu với Damian trong TÍN ĐỒ III.

Trong phần tiếp theo này, Adonis Creed phải chiến đấu với một người bạn thời thơ ấu đang tìm cách hạ gục anh ta sau một cuộc sống du côn.

Michael B. Jordan trở lại với vai Adonis Creed cùng với kẻ thù mới của anh ta, Damian, do Jonathan Majors thủ vai. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Tessa Thompson, Wood Harris, Mila Davis-Kent, Florian Munteanu và Phylicia Rashad. Michael B. Jordan ra mắt đạo diễn từ kịch bản do Keenan Coogler và Zach Baylin viết.

Đây là bản tóm tắt của TÍN ĐỒ III:

Sau khi thống trị làng quyền anh thế giới, Adonis Creed (Michael B. Jordan) ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian (Jonathan Majors), tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được bắn trên võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian—một võ sĩ không còn gì để mất.

MGM đã tăng cường quảng cáo cho TÍN ĐỒ III với áp phích thứ hai được phát hành trong một tuần. Áp phích quốc tế mới này giới thiệu Jonathan Majors với vị thế ngôi sao đang lên của anh ấy nhanh chóng vươn tới tầng bình lưu với bộ phim Magazine Dreams gần đây nhất của Sundance và bộ phim sắp tới Ant-Man and the Wasp: Quantumania với vai Kang. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ muốn đẩy ngôi sao đang lên này vào chương trình tiếp thị.

TÍN ĐỒ III có mặt tại các rạp ở Hoa Kỳ và IMAX vào ngày 3 tháng 3.

Kiểm tra áp phích quốc tế mới dưới đây. Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về nó.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: MGM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *