Talking CRYSTALLINE RESONANCE: Buổi hòa nhạc Piano FANTASY CUỐI CÙNG Với Julien Mombert

Rate this post

Gần đây tôi đã nói chuyện với Julien Mombert, Công ty Wild Faery về CRYSTALLINE RESONANCE: FINAL FANTASY Piano Concert

Làm thế nào mà ý tưởng cho chương trình ra đời?

Chúng tôi háo hức nối lại thành công của chuyến lưu diễn Piano Opera vào năm 2016 và mở rộng nó đến nhiều thành phố hơn. Đây là kết quả của sự phản ánh này.

Một số sản phẩm trước đây bạn đã làm việc là gì và chương trình này so sánh như thế nào về quy mô và độ phức tạp?

Chúng tôi đã làm việc trên các chương trình như “One PIECE Music Symphony”, “KINGDOM HEARTS Orchestra”, “Eorzean Symphony: FINAL FANTASY XIV Orchestra Concert”, và tất cả chúng đều có những thách thức và đặc thù khác nhau.

Quy mô khác nhau chủ yếu ở chỗ các địa điểm nhỏ hơn nhiều, trong hầu hết các trường hợp là từ 300-500 chỗ ngồi. Điều này có nghĩa là trải nghiệm thân mật hơn và mỗi khách mời đều ở rất gần với nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc trên sân khấu.

Tuy nhiên, số lượng và số ngày (48 trong khoảng thời gian 4 tháng) là khá khó khăn, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang âm nhạc FINAL FANTASY đến nhiều thành phố và đến gần người hâm mộ nhất có thể!

Một số thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt là gì?

Đối với chương trình này, phần khó nhất là chỉ có một nghệ sĩ dương cầm trên sân khấu. Chúng tôi cần đảm bảo rằng phần sắp xếp âm nhạc vừa hấp dẫn vừa lôi cuốn, và nhờ có đội Square Enix cũng như các nhà soạn nhạc và dàn dựng của họ, tất cả đã được thực hiện một cách xuất sắc! Những khán giả xem hòa nhạc sẽ trải nghiệm một điều gì đó vừa quen thuộc vừa mới mẻ khi mỗi bài hát được xem lại trong buổi biểu diễn.

Làm thế nào bạn quyết định những cảnh để hiển thị và âm nhạc để sử dụng?

Điều này được giám sát bởi các nhóm Square Enix phụ trách từng trò chơi.

Quyết định chơi piano và dàn nhạc được quyết định như thế nào?

Chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm hoàn toàn khác khi thưởng thức âm nhạc FINAL FANTASY.

Làm việc với Square Enix như thế nào và quá trình sáng tạo như thế nào, bạn có phải giới thiệu toàn bộ chương trình trước một cách chi tiết hay đó là sự hợp tác nhiều hơn theo thời gian?

Đó là sự hợp tác hai chiều hiệu quả theo thời gian, với mục đích mang lại trải nghiệm thực sự thú vị cho người hâm mộ.

Có những thứ bạn muốn bao gồm nhưng không thể làm như vậy?

Chúng tôi đã có thể bao gồm mọi thứ mà chúng tôi đã hy vọng! Buổi hòa nhạc khá dài, với đầy đủ 22 bài hát!

Bạn cho rằng sự hấp dẫn liên tục của nhượng quyền thương mại là gì?

Rất nhiều quan tâm và chú ý đến chi tiết. Bản thân âm nhạc luôn được đối xử với sự tôn trọng cao và rất nhiều đầu tư từ mỗi nhà soạn nhạc tương ứng và tất cả nhóm phát triển.

Bạn có kế hoạch mở rộng chuyến tham quan ngoài những ngày hiện tại không?

Vâng, chúng tôi hy vọng như vậy, nhưng chúng tôi sẽ làm việc với nó sau khi ngày hiện tại kết thúc.

Bạn có gì khác sắp tới?

Chúng tôi muốn mở rộng các buổi biểu diễn ONE PIECE Piano Symphony và ONE PIECE Music Symphony tại Hoa Kỳ, v.v.! Có vẻ như Hoa Kỳ đang bắt kịp ONE PIECE, và đây là chương trình chúng tôi thực sự muốn công chiếu ở đó.

Và chúng tôi sẽ tiếp tục các chương trình hiện có của mình, nhưng không thể nói gì hơn ở giai đoạn này…

thẻ: CỘNG HƯỞNG CRYSTALLINE: Buổi hòa nhạc Piano FANTASY CUỐI CÙNG, Julien Mombert


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *