Sự trả thù của Liam Neeson đã thêm những điều kỳ lạ, những ngôi sao kế vị vào dàn diễn viên

Rate this post

Ngôi sao hành động Liam NeesonBộ phim mới nhất của Lionsgate. Nhà phân phối phim đã mua lại các quyền ở Bắc Mỹ và Ấn Độ đối với Quả báo với sự tham gia của Neeson trong vai một doanh nhân vướng vào một bí ẩn đe dọa cuộc sống của gia đình anh. Bộ phim đến từ Động vật ăn thịt giám đốc Antal Nimród và đánh dấu sự tái hợp của Neeson và Studiocanal với Lionsgate sau khi họ hợp tác lần cuối để phát hành Theo đuổi lạnh lùng trở lại vào năm 2019.


Neeson ban đầu được thông báo sẽ đóng vai chính trong phim vào cuối năm 2020, đánh dấu sự tái hợp với nhà sản xuất Jaume Collet-Serrangười đã đạo diễn các bộ phim trước đây của anh ấy không xác định, Không ngừngNgười đi làmcũng như Andrew RonaAlex Heineman của The Picture Company, người cũng đã làm việc trên những bộ phim đó. Kể từ đó, Neeson đã tham gia vào dàn diễn viên của Matthew Modine, Jack Champion, Lilly Apell, Arian Moayedvà cái cũ của anh ấy Danh sách của Schindler đồng nghiệp Embeth Davidtz. Làm tròn đội ngũ sản xuất là John Alone với tư cách là nhà sản xuất và Vaca Films, biểu ngữ đằng sau Điều chưa biếtbộ phim Tây Ban Nha dựa trên nó, với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Quả báo là một bộ phim kinh dị trả thù với tiền đề rất phù hợp cho một bộ phim Neeson. Bộ phim theo chân Matt Turner (Neeson), một doanh nhân người Mỹ ở Berlin, người đã kết thúc trong một Tốc độ, vận tốc-như chạy đua với thời gian để cứu không chỉ bản thân mà còn tính mạng của những đứa con của mình. Trong khi đến trường để đưa con đi học, Turner nhận được một cuộc điện thoại từ một số không xác định tiết lộ rằng chiếc xe của anh ấy được trang bị vũ khí để phát nổ. Anh ta buộc phải làm theo hướng dẫn của người gọi bí ẩn để giữ cho những quả bom không nổ trong khi cố gắng tìm ra những gì đang xảy ra và ai đứng sau các mối đe dọa.

LIÊN QUAN: Ron Perlman tham gia phim kinh dị Liam Neeson ‘Thug’

Neeson mang đến trải nghiệm từ một loạt các bộ phim hành động kinh dị, trước đây đã đưa ra tiêu đề Lấy nhượng quyền thương mại, Màu xám, Đội aMarksmannhưng anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho một loạt các vai diễn, trong đó đáng chú ý nhất là vai Qui-Gon Jinn trong Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mại và như Oskar Schindler trong phần nói trên Danh sách của Schindler. Lần tiếp theo anh ấy sẽ được nhìn thấy trong Robert Lorenz‘S Trong vùng đất của các vị thánh và tội nhân đối nghịch Kerry Condon. Antal, trong khi đó, xuất hiện chỉ sau khi chỉ đạo hai tập từ Những điều kỳ lạ Phần 4. Bên cạnh Predators, anh ấy được biết đến với việc đạo diễn những bộ phim vui nhộn, tội lỗi, bao gồm Vị trí còn trống, Bọc thépvà gần đây nhất, Kẻ cướp rượu Whisky.


Tuyên bố Lionsgate về Quả báo

Phó chủ tịch điều hành của Lionsgate về Hợp tác sản xuất và Mua lại Eda Kowan đã dành nhiều lời khen ngợi cho cả Neeson và Antal, nói trong một tuyên bố chính thức:

Chúng tôi rất vui được làm việc một lần nữa với những người bạn của mình tại STUDIOCANAL và The Picture Company để mang bộ phim hành động ly kỳ Liam Neeson mới này đến với khán giả. Không có ngôi sao nào kết nối với khán giả theo cách của Liam, và bộ phim này có anh ấy ở vị trí tốt nhất. Nimród Antal giữ không khí căng thẳng cho một Liam Neeson kinh điển tức thì.

Hiện không có ngày phát hành cho Quả báo. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem cuộc phỏng vấn của Collider với Neeson từ năm ngoái trở đi Con đường băng, Chiến tranh giữa các vì saoObi-Wan Kenobi phía dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *