Tải Maxon Cinema 4D Studio Full Crack 2023 (Đã thử nghiệm)

Rate this post

Maxon Cinema 4D Studio là bộ phần mềm tạo mô hình và hoạt hình 3D tiêu chuẩn ngành, hoàn chỉnh với các công cụ mạnh mẽ có thể được tùy chỉnh để tạo ra mọi thứ từ hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục đến trò chơi điện tử tiên tiến. Nó có sẵn trong hai phiên bản: Maxon C4D Studio, có một giấy phép duy nhất với giá 2.000 đô la, hoặc phiên bản Nhóm của Maxon Cinema 4D Studio, cung cấp cho một nhóm hoặc cá nhân năm giấy phép với giá 8.000 đô la. Phần dưới đây sẽ giúp bạn tải và cài đặt Cinema 4D Studio Full Crack 2023 mới nhất.

Mục lục

Maxon Cinema 4D Studio là một chương trình đưa phỏng đoán ra khỏi hoạt hình 3D, cho phép người dùng tạo mô hình và hoạt ảnh 3D của riêng họ bằng cách sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn như đất sét, sơn hoặc acrylic. Mặc dù nó có thể không có những mô tả chân thực nhất về các dạng sống tự nhiên và các vật thể vô tri, nhưng nó đủ đơn giản để người dùng mới làm quen có thể tìm hiểu.

Với các công cụ kết xuất tiên tiến mới nhất trong phiên bản 2.5 và 2.6, Cinema 4D giúp bạn đạt được kết xuất chất lượng cao mà không cần hoặc không tốn nhiều công sức tính toán từ bộ xử lý hoặc cạc đồ họa của bạn. trạm. Còn gì nữa? Maxon đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái các plugin để mở rộng khả năng của nó hơn nữa.

Phiên bản mới nhất của Cinema 4D Studio (phiên bản 2.6) sẽ là phiên bản đầu tiên có giải pháp Broadcast Visualizer tích hợp sẵn. Công cụ mới này cho phép bất kỳ ai, từ các nhà điều hành máy ảnh chuyên nghiệp đến các chuyên gia tích hợp đến các nhà làm phim độc lập, có thể xem trước chuỗi hình ảnh với điều kiện ánh sáng phù hợp với môi trường. lĩnh vực thực tế của họ.

Với công cụ hiển thị phát sóng mới này, bạn có thể xem trước các cảnh bằng hệ thống quản lý màu sắc bao gồm khả năng đối sánh mã màu Pantone của màn hình cũng như bất kỳ nhãn hiệu vật liệu nhựa nào khác trong dự án. phán đoán nhất định của bạn. Thay vì chỉ có thể xem dự án của bạn bằng màu đen và trắng, giờ đây bạn có thể xem dự án của mình với đầy đủ màu sắc và ánh sáng.

Cinema 4D có tính năng Smart Body Morph cho phép người dùng tạo ra các chuyển động phóng đại thường thấy trong phim hoạt hình. Nó cũng hỗ trợ kết hợp 3D, cho phép người dùng thêm các đối tượng kỹ thuật số hoặc vẽ tay vào một cảnh hành động trực tiếp. Cinema 4D Studio Full crack 2023 cũng có một tính năng gọi là MoGraph Virtual Studio được bao gồm trong phiên bản Studio của chương trình này. MoGraph Virtual Studio là một hệ thống theo dõi chuyển động tiên tiến có thể giúp bạn tích hợp các đối tượng 3D vào cảnh trực tiếp của mình dễ dàng hơn.

– Hoạt hình, gian lận và mô phỏng các nhân vật, động vật và con người
– Mô phỏng đèn, máy ảnh và các đạo cụ khác
– Hiệu ứng đặc biệt với mô phỏng hạt
– Kết cấu và vật liệu tự nhiên (đất sét, sơn, acrylic)
– Hỗ trợ VRML / X3D
– Theo dõi chuyển động và làm mờ chuyển động (MoGraph)
– Hỗ trợ in 3D (MAZ Studio)
– Hàng chục công cụ mô hình 3D để tạo ra các đối tượng tự nhiên (C4Groups cho Maxon Cinema 4D Studio)
– Hướng dẫn tự đào tạo các chức năng mới nhất trong Cinema 4D Studio (Maxon). Các hướng dẫn này có sẵn trực tuyến tại c4d.maxon.com và cinema4d.maxon.com.

– Nhiều nội dung được tạo sẵn trong Thư viện nội dung C4D cho Cinema 4D Studio (Maxon)
– Hơn 60.000 hướng dẫn về Cinema 4D có sẵn tại cổng hướng dẫn chính thức cho Maxon Cinema 4D và các phần mềm 3D khác từ Maxon: cinema4d.maxon.com.

Liên kết Google Drive v2023.0.1:

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó bằng WinRAR. Xem thêm: WinRAR. phần mềm

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm Cinema 4D.
2 – Chọn Kết thúc, phần mềm mở ra, cho đến khi nó yêu cầu sử dụng tài khoản “tài khoản”, sau đó đóng phần mềm
3 – Sao chép tệp trong thư mục Fix vào thư mục: C: \ Program FilesMaxon Cinema 4D 2023corelibs
4 – Chặn phần mềm với Firewall bằng ứng dụng Firewall Blocker
5 – Đã xong.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/cinema-4d/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *