Tại sao Chris Redd quyết định rời Live Night Thứ Bảy

Rate this post

Chris Redd nói với Marc Maron rằng khi anh ấy thử giọng ban đầu cho “Saturday Night Live”, anh ấy đã có ý định chỉ ở lại trong 4 năm. “Tôi đã hét lên” bốn năm “mãi mãi,” anh nói. “Tôi luôn yêu thích công việc đó cũng như ghét công việc đó […] Tôi nghĩ đó là điều khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, bởi vì nó giúp bạn cảm thấy điều gì đó và làm việc cho một thứ gì đó […] Không có gì bằng. “Đây dường như là cảm giác chung của những người đã từng làm việc trong chương trình, vì các diễn viên đã nghỉ hưu thường có chung một cảm xúc sau khi rời buổi biểu diễn lớn nhất tại 30 Rockefeller Plaza.

Redd cuối cùng đã ở lại lâu hơn bốn năm, nghỉ hưu sau năm thứ năm của mình. “Tôi đã nói:” Này anh bạn, tôi không muốn rời đi cho đến khi tôi học được tất cả những gì có thể từ nơi này. ” Come Back Barack, “cho bản phác thảo về một nhóm nhạc R&B hư cấu những năm 90 với mong muốn Barack Obama sẽ trở lại và làm tổng thống Mỹ một lần nữa.

Vào cuối ngày, Redd cho biết việc rời khỏi chương trình “chỉ cảm thấy như một điều đúng đắn phải làm”, bởi vì nó cho phép anh ấy tự do làm việc cho các dự án khác. Redd hiện có một chương trình đặc biệt mới có tên “Chris Redd: Tại sao tôi lại thích điều này?” có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max, và cũng được thiết lập để đóng vai chính trong phim “Thứ Hai Điện Tử” của Universal Pictures.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *