Tải xuống Office 2019 Professional Plus Permanently 2021 mới nhất

Rate this post

Sau khi Microsoft Office 2016 được tung ra thị trường và được mệnh danh là “văn phòng mới” thì ngày 24/09/2018, Microsoft tiếp tục gây bất ngờ khi cho ra mắt “văn phòng mới” với tên gọi Office 2019 – phiên bản này có nhiều thay đổi hấp dẫn. chỉ những người đã sử dụng nó mới nhận thấy.

Trong bài viết này, KingZone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như hướng dẫn bạn tải và cài đặt MS Office 2019 Full.

Phải nói rằng, với việc không ngừng đổi mới các phiên bản Office, Microsoft đang một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành công nghệ thông tin PC.

Tính đến thời điểm hiện tại, có ba phiên bản hoàn hảo của Microsoft: Microsoft Office trong Office 2016, Office 365 và Office 2019.

Không thể phủ nhận rằng phiên bản Office 2016 và Office 365 vẫn được người dùng tin tưởng và yêu thích hơn bao giờ hết. Và nhiều loại máy tính phù hợp hơn với các phiên bản này.

Tuy nhiên, sự thú vị và hấp dẫn trong phiên bản Office 2019 không phải là nói dối. Tính năng của nó là gì, nó hơn Office 2016 và Office 365 ở khía cạnh nào, hãy cùng khám phá “Office 2019” độc đáo và mới lạ này nhé.

Mục lục

Nếu phiên bản Microsoft Office 365 phải dựa vào đám mây để hoạt động thì Microsoft Office 2019 là phiên bản không dựa trên đám mây. Thay vì người dùng hàng năm phải bỏ ra một khoản tiền để trả phí đăng ký sử dụng Office thì giờ đây với Office 2019 người dùng chỉ cần mua phần mềm một lần và độc quyền sử dụng mãi mãi. Thật thú vị, phải không?

Bên cạnh đó, một nhược điểm nhỏ của Office 2019 là người dùng sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng cho Office và phải chạy Windows 10 để vận hành Office 2019. Tuy nhiên, bù lại, người dùng vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật tiêu chuẩn và chất lượng.

Office 365 được cung cấp bởi đám mây của Microsoft và do đó, nó sẽ có nhiều tính năng cộng tác và cập nhật hơn so với Microsoft Office 2019. Nhưng có phải lúc nào cũng thuận tiện khi được cung cấp bởi đám mây?

Nhiều câu hỏi như vậy nảy sinh và chúng tôi đã lần lượt nghiên cứu để tìm ra câu trả lời. Có vẻ như tất cả năng lượng và sự hấp dẫn của Microsoft đều đổ vào Office 365 khiến nó trở thành một phiên bản gần như hoàn hảo. Nhưng sau đó Microsoft nhận ra rằng việc di chuyển qua đám mây là rào cản lớn nhất đối với phiên bản Office 365. Và không phải ai cũng dễ dàng thực hiện quá trình chuyển đổi đó.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển sang đám mây, Office 2019 là một cách tuyệt vời để có quyền truy cập vào các công cụ và chức năng mới.

Thay thế không gian đồ họa Vector chật chội, phiên bản Office 2019 đã tạo ra đồ họa Vector mở rộng, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào các tài liệu Excel, Word và PowerPoint.

Thao tác với đồ họa này, người dùng thuận tiện trong việc di chuyển, thay đổi màu sắc, kích thước mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

Office 2019 hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator, thật kỳ diệu vì đây là một tính năng mới mà để truy cập nó, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản, nhấp vào tab Xem lại rồi nhấp vào nút Dịch và Ngôn ngữ mới. Nó thực sự tuyệt vời cho những ai còn đang do dự do bất đồng ngôn ngữ. Một phần hoặc toàn bộ tài liệu sẽ dễ dàng cho bạn.

Tuy không còn quá mới mẻ với người dùng nhưng việc hỗ trợ tích hợp Microsoft Translator trong Office 2019 giống như một phép màu mà có lẽ các phiên bản trước khó làm được, đó là lý do mà các lập trình viên đang cố gắng hoàn thiện nó một cách hoàn hảo hơn để cho ra độ chính xác cao.

Đặc biệt đối với phần mềm xử lý văn bản Word 2019, người dùng đã quen với chế độ Focus giúp bạn dễ dàng chú ý và tập trung. Điều đáng nói là chế độ này làm tối màn hình và thu nhỏ các thành phần IU, tạo ra một không gian làm việc hiệu quả cho người dùng.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là thành tựu của công cụ học tập mới Wikipedia – chính sự đột phá bởi các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, khoảng cách văn bản và dịch thuật của công cụ này đã thu hút người dùng.

Tất cả phần mềm Office 2019 đều được hỗ trợ nâng cao cho bút chì kỹ thuật số của Microsoft, quá dễ dàng phải không?

Nếu các phiên bản trước của phần mềm có một giới hạn trong “hộp bút chì” cho phép người dùng viết bằng tay hoặc di chuyển các phần của tài liệu bằng bút chì. Thì với Office 2019 việc này trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, không chỉ Word, Excel mà không cần bất kỳ phần mềm nào, Office 2019 hỗ trợ ứng dụng.

Điều đáng nói là hỗ trợ mới tạo ra độ nhạy áp lực mà không thiếu tính năng nhận dạng độ nghiêng của Office 2019. Các bản cập nhật bảo mật hàng tháng cũng như giảm sử dụng băng thông mạng sẽ được quản lý chi tiết.

Ở phiên bản Office 2016 và Office 365, mọi người đã khá thán phục trình độ lập trình phần mềm PowerPoint về những ưu điểm thú vị. Nhưng phải đến Office 2019, những thay đổi này mới cho thấy sự thông minh của Microsoft.

Phần mềm ứng dụng PowerPoint trong Office 2019 là một sự thay đổi hấp dẫn về phương tiện tiên tiến, các yếu tố hình ảnh được hỗ trợ về mọi mặt nên không thể lo lắng về các bài thuyết trình không được sinh động. Hãy xem các tính năng bất ngờ khi mọi người nói về Office 2019 như biến hình, khả năng xuất bản bản trình bày, tệp SVG trên trang trình bày, hiển thị và thao tác với các mô hình 3D.

Vì vậy, từ Office 2016 lên Office 2019 là một bước đột phá hoàn toàn mới.

Chiếc bút kỹ thuật số của thiết bị Microsoft Surface đã thu hút nhiều người dùng bởi tính năng thú vị khi họ có thể thoải mái vẽ theo ý thích, vẽ bất cứ thứ gì trên màn hình. Vậy với Office 2019, thiết bị này có gì thú vị?

Điều đáng ngạc nhiên nhất của Office 2019 là khả năng đổ mực, khả năng này tạo ra độ nhạy áp lực, hiệu ứng nghiêng điều chỉnh độ dày của mực, bao gồm hộp đựng bút chì cho phép bạn cất giữ hoặc sắp xếp những chiếc bút, bút chì yêu thích của mình.

Hiện nay, Excel luôn là phần mềm hàng đầu về quản lý và phân tích dữ liệu.

Tuy nhiên, có phải hầu hết mọi phiên bản Office của Microsoft đều duy trì được sự thống trị của mình?

Điều đó đã được giải đáp bởi Microsoft Office 2019 thông qua tính năng mạnh mẽ của nó. Thật vậy, khi làm việc với phần mềm Excel, mọi người nhận thấy nó có rất nhiều tính năng mới, ngoài việc hỗ trợ các công thức tính toán chính xác thì Excel còn có nhiều tùy chọn vẽ biểu đồ, xây dựng biểu đồ 2D với nhiều tùy chọn mới.

Đổi lại, các bản cập nhật cho Power Pivot, Power Query hoặc khả năng xuất sang Power BI sẽ đến với người dùng sớm hơn.

Điều này khiến người dùng Excel cảm thấy bị thu hút bởi một phần mềm tính toán chuyên dụng tạo ra nhiều niềm vui không kém phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

Dự đoán trong năm 2019 trở về sau, phần mềm này trong Office 2019 luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Ghi chú: Office 2019 CHỈ hỗ trợ Win 10. Nếu bạn đang sử dụng Win 7, 8 hoặc 8.1, vui lòng tham khảo cách cài đặt phiên bản Office 2016 nơi đây Xin vui lòng

Bước đầu tiên bạn cần làm là tải xuống tệp cài đặt và Kích hoạt công cụ AIO theo liên kết dưới đây:

Tải xuống Microsoft Office 2019 – Google Drive (liên kết gốc từ Microsoft)

Sau khi tải xuống tệp cài đặt, nhấp đúp để mở tệp. Bạn sẽ thấy 3 tập tin hiện ra như hình bên dưới.

Chạy tệp Thiết lập có biểu tượng màu đỏ.

Office 2019 có dung lượng khá lớn. Vì vậy, bạn cần đợi một vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở một ứng dụng bất kỳ như Word hay Excel sẽ có thông báo như hình bên dưới. Bây giờ bạn hãy tắt tất cả các phần mềm văn phòng đang mở và chuyển sang bước kích hoạt.

Tải xuống Kích hoạt công cụ AIO v3.1.2 – Google Drive

Vượt qua để giải nén Công cụ AIO được đính kèm trong tệp tải xuống

Sau khi tải xong Activate AIO Tools ở link tải bên trên thì bạn tiến hành giải nén bằng WinRAR. Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài WinRAR mới nhất.

Nhấp chuột phải vào tệp Kích hoạt Công cụ AIO như hình dưới đây và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Công cụ kích hoạt sẽ được mở ra và bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Tiếp theo, nhấn phím L (trên bàn phím).

Tiếp theo nhấn số 4.

Khi xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới, nhấn phím bất kỳ để thoát.

Phần mềm sẽ quay trở lại giao diện màn hình chính, lúc này bạn hãy nhấn phím O (chữ O).

Nhấn phím số 1.

Trong màn hình bên dưới, nhấn phím T để tiếp tục.

Nhấn bất kì phím nào để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 đầy đủ trong 6 tháng. Để bật tính năng tự động gia hạn vĩnh viễn, vui lòng làm theo các bước bên dưới.

Nhập số 4.

Nhấn T để đồng ý tự động gia hạn.

Như vậy, phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, vì vậy bạn có thể sử dụng Office 2019 không giới hạn thời gian. Nhấn bất kì phím nào để thoát.

ID bài đăng: 56783

Cảm ơn bạn, tôi đã cài đặt thành công

Cảm ơn ad, hướng dẫn rất chi tiết

Cảm ơn

tks ad nhiều

Xin cảm ơn Ad. Tôi đã làm theo hướng dẫn và thành công. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn rất nhiều. Đã cài đặt nó. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Cảm ơn admin! Hướng dẫn rất chi tiết và hiệu quả.

Cảm ơn bạn rất nhiều

Admin ơi, mình không có thú cưỡi, mình phải làm sao?

Nếu bạn không có mount thì dùng winrar để giải nén bình thường

Thành công, xin chân thành cảm ơn

Cảm ơn bạn rất nhiều

Cảm ơn rât nhiều

cài đặt thành công. cảm ơn bạn rất nhiềuuuu

Cái này dành cho windows 32 hay 64 bit?

Cả hai bạn

Cảm ơn admin nhiều, mình mới cài lại windows nên cần tìm office để tải ai ngờ tìm trang hd chi tiết của sd aio lun, trước khi dùng aio mình đã dùng hết phím o rồi hết 😛

Cho em hỏi tại sao sau khi tải thành công file proplus2019Retail lại không mở được và đầu ghi “ghi hình đĩa”? : /

Bạn cũng có thể sử dụng winrar để giải nén

Xin chào. Cảm ơn đã chia sẻ phần mềm.
Tôi đã thiết lập Office nhưng không thể Kích hoạt (khi bấm vào tệp Kích hoạt AIO Tolls, giao diện không xuất hiện). Xin vui lòng hướng dẫn. Cảm tạ

Vui lòng giải nén nó hoàn toàn và sau đó chạy tệp kích hoạt. Một số bạn dùng Winrar để mở trực tiếp sẽ không được. Inbox facebook mình sẽ hỗ trợ nếu có lỗi

Cảm ơn bạn rất nhiều: ‘

Chào bạn, cho mình hỏi có cần gỡ bản 2010 cài trên máy tính để cài bản 2019 này không?

Bạn không cần nhưng cũng nên gỡ bỏ, cài nhiều phiên bản, nó chỉ thêm vào máy của bạn thôi 🙂

AD, tôi có thể xóa các phần trong Office 2019 mà tôi không muốn sử dụng không? điểm nguồn hoặc quyền truy cập chẳng hạn

Phiên bản 2019 này, nó đi đúng hướng rồi bạn ơi. Để nó cũng chiếm nhiều dung lượng

Cảm ơn bạn

Tôi đã kích hoạt thành công Office. Cảm ơn admin rất nhiều

Cảm ơn bạn rất nhiều cho thời gian của bạn

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/download-office-2019/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *