Tsurune 2 Tập 9 -Huấn luyện viên-

Rate this post

Trời ạ, họ chắc chắn sẽ dốc toàn lực để phát triển đội Tsujimine. Tôi không phàn nàn… ít nhất là chưa. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bắt nguồn từ bất kỳ một trường học nào tại các giải quốc gia. Tôi tự hỏi liệu họ có thực hiện điều đó không Thể thao! anime đôi khi sử dụng và có một trường học hoàn toàn khác mà chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về việc giành được toàn bộ. Rốt cuộc, chúng tôi đang theo dõi 3 đội từ cùng một khu vực và sẽ có rất nhiều trường học mà chúng tôi chưa từng thấy ở các giải quốc gia.

Ồ không, tôi vừa đoán xem mùa giải kết thúc như thế nào?

Mikado và cả đội sẽ đến một trại huấn luyện bên bờ biển, một hoạt động kinh điển của bất kỳ môn Thể thao tự trọng nào! phim hoạt hình. Tôi không chắc tại sao nó phải ở bãi biển. Chúng tôi không thực sự nhìn thấy bãi biển bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây. Tôi đoán là khóa đào tạo thực sự diễn ra tại khách sạn đặc biệt này, nơi họ có dãy Kyoudo. Tuy nhiên, có vẻ như nhóm của Tsujimine đã dành phạm vi cho những ngày giống hệt nhau. CHÚA ƠI! Thật là một sự trùng hợp đáng kinh ngạc! Vì nó đủ lớn nên họ cũng đồng ý chia sẻ và phân chia chi phí. Đôi bên cùng có lợi! Đặc biệt là đối với chúng tôi!

Tôi vẫn còn một khoảng thời gian để suy nghĩ về nhân vật của Eisuke. anh ấy thường khá tốt, lịch sự, thậm chí ngọt ngào. Rõ ràng là anh ấy quan tâm sâu sắc đến Kyoudo nhưng không đến trường vì điều đó và không muốn trở thành người giỏi nhất hay bất cứ điều gì tương tự. Và có một lợi thế cho anh ta. Một cái gì đó dưới bề mặt đó là sắc nét. Bạn có thể thấy nó chỉ lướt qua khi tập phim bắt đầu. Nikaido đang trong tâm trạng tồi tệ. Và điều đó trở nên tồi tệ hơn khi đội của anh ấy bắt đầu nhận thấy thật tuyệt nếu có một huấn luyện viên.

Ồ đúng rồi, họ đã tìm được một cố vấn nhưng chỉ bằng cách hứa rằng anh ta có thể dành thời gian câu cá thay vì cố vấn. Tôi đoán đó là lý do tại sao họ phải ở bãi biển. Ok, tất cả kiểm tra ra!

Trong khi Eisuke đang cố gắng giải quyết bất cứ điều gì đang làm phiền anh ấy và những người còn lại trong đội Tsujimine đều đang làm việc của riêng họ như thường lệ, thì Kazemai đang làm… rất tốt. Thành thật mà nói, các bạn, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra giữa các mùa nhưng các chàng trai của chúng tôi đã cùng nhau làm mọi thứ. Không kịch tính, không tức giận, anh em họ có chút phù hợp nhưng ngược lại, mọi người đều cư xử chín chắn và bình tĩnh. Tôi thực sự có thể quen với điều này.

Cần phải nói rằng khoảng 3 giây sau ảnh chụp màn hình cuối cùng này, Onogi sẽ vô tình làm vỡ kính của Seiya và Seiya sẽ khiến anh ấy phải trả giá đắt cho việc đó! Thời gian vui vẻ!

Đây là phần yêu thích của tôi. OK, vậy là từ đầu tập phim, anh chàng to con của Tsujimine, người được gọi là Ootagaruro, đã nhận xét rằng thật tuyệt khi họ có các cô gái ở đó. Không phải theo một cách đáng sợ, ít nhất là không phải với tôi. Theo một cách hạnh phúc ngớ ngẩn. Và họ đã nói rõ rằng anh ấy có hứng thú đặc biệt với Seo (ai mà không!).

Vì vậy, bây giờ là buổi tối và có vẻ như tại nơi họ đang ở, họ cần chuẩn bị bữa tối cho mình. Lúc đầu, tôi hơi khó chịu vì có vẻ như ba cô gái đang nấu ăn cho mọi người mặc dù họ là thành viên thực sự tham gia câu lạc bộ nhưng hóa ra các chàng trai đến muộn chỉ vì cái kính tai quái.

Trong lúc đó, cố vấn Tsujimine quay lại với những con cá mới đánh bắt được nhưng không ai ở Kazemai biết cách chế biến chúng. Nhập Ootaguro có gia đình sở hữu một cửa hàng sushi và anh ấy đề nghị dạy mọi người cách phi lê cá tươi. Thật đáng yêu khi thấy anh ấy hoàn toàn bối rối ngay khi Seo ít chú ý đến anh ấy nhất và thực sự toàn bộ cảnh quay chỉ là một chút ngọt ngào chân thành mà tôi đã tận hưởng triệt để. Điều rút ra của tôi là, các cô gái tham gia Tsurune càng thường xuyên thì càng vui!

Và sau đó chúng tôi có thỏa thuận của Eisuke. Đoạn đầu tiên tôi tỏ ra ngại ngùng, tôi biết Eisuke là gì… Tôi đang gây căng thẳng!

Đó là một câu chuyện khá chuẩn nhưng cách thực hiện rất tuyệt. Chúng tôi hoàn toàn không biết chi tiết, chỉ một vài dòng nhỏ cho chúng tôi giả sử rằng Eisuke không có mối quan hệ tốt với cha mình. Tuy nhiên, chú của anh ấy, người cũng tình cờ là một cung thủ chuyên nghiệp, luôn ở bên chăm sóc anh ấy và hoàn thành vai trò đó. Có thể hiểu được, Eisuke đã rất gắn bó và thực sự ngưỡng mộ chú mình là một vận động viên cũng như phong cách bắn súng độc đáo của chú mình. Một phong cách mà bây giờ anh ấy bắt chước.

Và vâng, như tất cả chúng ta đã đoán, chú của Eisuke là người đã huấn luyện họ qua điện thoại. Anh ấy đã bị bệnh vài năm nay và sự nghiệp của anh ấy đã giảm sút nếu không muốn nói là hoàn toàn bị xóa sổ. Eisuke đang cố gắng chứng minh điều gì đó với bản thân và thế giới bằng cách tiếp tục phong cách của chú mình. Đó là lý do tại sao anh ấy cần chứng tỏ rằng anh ấy có thể hoàn thành một việc gì đó, dù nhỏ đến đâu, ngay cả trong hoàn cảnh tồi tệ nhất. Và đó là lý do tại sao anh ấy từ chối sự giúp đỡ.

Như tôi đã nói, đó là một Tragic Backstory khá chuẩnTM nhưng nó được kể với một nét khá nhẹ nhàng hoàn toàn thông qua hồi tưởng với rất ít phần trình bày khiến nó diễn ra suôn sẻ. Tôi cảm thấy cho cậu bé Eisuke và tôi hiểu anh ấy. Tôi cũng thích đội của anh ấy với anh chàng to béo ngốc nghếch của họ và anh chàng ngốc nghếch đó có vẻ ngoài và âm thanh cực kỳ mờ ám nhưng chẳng có gì ngoài việc cực kỳ ân cần và chu đáo. Đó là một đội lập dị, Ryouhei gọi họ là samurai, nhưng họ chắc chắn có sức hấp dẫn. Nếu mùa giải này tiếp tục diễn ra như vậy, nó sẽ thổi bay hoàn toàn s1 ra khỏi vùng biển!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *